วันอาทิตย์ที่ 9 มิถุนายน 2567 นายสมศักดิ์ สนกนก ผู้อำนวยการโรงเรียนปทุมคงคา เป็นประธานกล่าวต้อนรับผู้ปกครองในโครงการผู้ปกครองพบครูที่ปรึกษา(Classroom Meeting) ครั้งที่ 1 ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567 โดยมีนายนาวี ยั่งยืน นายกสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนปทุมคงคา และนายฉัตรชัย วุฒิศรุต ผู้พิพากษาสมทบคดีเด็กและเยาวชน พร้อมทั้งรองผู้อำนวยการโรงเรียนปทุมคงคา ร่วมชี้แจงข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับกิจกรรมของโรงเรียน ณ หอประชุมโรงเรียนปทุมคงคา หลังจากนั้นผู้ปกครองพบครูที่ปรึกษา ณ ห้องโฮมรูม